Ngắm lá đỏ Nhật Bản vào thời gian nào?

DU LỊCH NHẬT BẢN được nhuộm màu trong mùa lá đỏ

Những chiếc lá vàng bắt đầu rụng nhưng thay vào đó là một sắc màu rất riêng của những cây lá đỏ. Và khi đó không chỉ người Nhật mà cả những người nước ngoài sống tại Nhật sẽ không bỏ sót cơ hội để được đi ngắm vẻ đẹp của chúng. 

Khi nói đến Nhật Bản thì không ai là không biết đến hoa anh đào (tiếng Nhật là Sakura), loài hoa đặc trưng cho mùa xuân ở đất nước mặt trời mọc. Nhưng ngoài mùa hoa anh đào ra thì không thể không nói đến mùa lá đỏ (tiếng nhật gọi là Momiji), nét đặc trưng rất riêng của mùa thu trên đất Nhật.

Nếu có dịp bạn hãy đến  du lịch Nhật Bản ngắm lá đỏ vào khoảng từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 nhé.

Thời điểm này đang là mùa thu mặc dù nhiệt độ xuống khá thấp gây lạnh (từ 13 độ C đến 19 độ C). Người hướng dẫn viên cho biết, do Kyushu nằm ở phía Nam Nhật Bản nên ấm hơn nhiều so với miền Bắc. Trong giai đoạn đầu màu đỏ chủ yếu xuất hiện trên núi, nơi mà toàn bộ rừng lá phong chuyển sang màu cam, màu vàng và màu đỏ, dần dần hiện tượng này lan dần xuống thành phố.

Người Nhật Bản rất tự hào với nhiều địa điểm có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, được coi là đại diện duy nhất của châu Á có mặt trong danh sách 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới năm 2010. 

Với quang cảnh bốn mùa thay đổi rõ rệt; mùa xuân hoa anh đào nở dần từ Nam lên Bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong đỏ thắm từ Bắc xuống Nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi phủ khắp các ngôi nhà, mái đình

Một trong những điểm đến thú vị nhất của hành trình Kyushu là ngắm lá vàng rơi trải thảm tại khuôn viên tòa lâu đài Kumamoto. Du khách Việt Nam có thể du ngoạn ngay thời điểm này để ngắm lá đỏ do Vietrantour tổ chức với giá khoảng 29,5 triệu đồng và bay thẳng tới Kyushu bằng chặng từ Hà Nội - Fukuoka của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (tần suất một chuyến một ngày).

Một trong những đơn vị tổ chức du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ đáng tin cậy : Lữ hành Quốc tế Forbes Tour: 0989001371 & (04)62 940 970

du-lich-nhat-ban-mua-la-do-5

Lá trong lá.Mùa lá đỏ (tiếng Nhật gọi là Mimoji) là nét đặc trưng rất riêng của xứ sở hoa anh đào.

Các cây lá phong, ngân hạnh xuất hiện khắp hai bên đường và trên triền núi.

du-lich-nhat-ban-mua-la-do-4
Nền lá vàng càng tôn thêm vẻ đẹp của lá đỏ.
du-lich-nhat-ban-mua-la-do-3
du-lich-nhat-ban-mua-la-do-2
Lá đỏ và lá vàng khoe sắc.
du-lich-nhat-ban-mua-la-do

Cùng nhau đi ngắm lá đỏ. 

du-lich-nhat-ban-mua-la-do-6
Lá đỏ ven hồ.
untitled-7-410523-1368788442_500x0.jpg
“Lá đỏ” - một nét riêng.
du-lich-nhat-ban-mua-la-do-7

 

Nguồn: http://vnexpress.net/

Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Quốc Tế
Ms.Thúy
0946 44 99 66
Du Lịch Trong Nước
Ms Diễm
0869 379 366
Phòng vé máy bay
Ms Thúy
0969 407 886
Tư vấn hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thúy
(02) 43715 1214