Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Du lịch An Thành xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

Trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện đáng kể. Nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ, để cuộc sống càng phong phú và thú vị hơn là điều cần thiết trong mỗi chúng ta.

Ngoài những sự chào mời của nhiều đơn vị du lịch khác nhau trên địa bàn du lịch Thủ đô khiến Quý khách không khỏi băn khoăn khi lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty Du lịch AN THÀNH (AN THANH TRAVEL) là một doanh nghiệp trẻ, nhưng chúng tôi thấu hiểu những điều Quý khách mong muốn ở chúng tôi. Với một đội ngũ gồm các cán bộ trẻ, nhiệt tình và năng động, cơ chế làm việc thông thoáng, hiệu quả của một công ty tư nhân đang khao khát được khẳng định mình, chúng tôi mong muốn được đóng góp những nỗ lực cao nhất vì sự hài lòng của Quý khách. Chúng tôi luôn đặt ra trâm ngôn sống "Hãy đi và cảm nhận - Let's go and feeling!" để mang lại cho quý khách sự hài lòng và cảm nhận được từ những chuyến đi cùng An Thành Travel

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến đi, chúng tôi mong được mang tới cho quý khách những nét văn hoá đặc sắc của từng vùng miền trên cả nước từ Bắc vô Nam vươn ra Quốc Tế. Với sự hoạt động trong các lĩnh vực như tổ chức tour du lịch:

-        Tour du lịch Trong nước và Quốc tế.
-        Tour du lịch Ghép khách lẻ 
-        Tour du lịch Tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng
-        Thiết kế tour du lịch theo yêu cầu.
-        Tour du lịch cao cấp và Du lịch Xuyên Việt
-        Dịch vụ đặt vé máy bay, tầu hỏa và cho thuê xe ôtô.
-        Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế.
-        Dịch vụ tư vấn làm visa và hộ chiếu.
-        Cung cấp phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch.
-        Tour du lịch kết hợp Team Building (xây dựng tinh thần  tập thể),…
-        Tư vấn làm bảo hiểm du lịch.

Hướng tới xây dựng chương trình tour hợp lý, theo yêu cầu của khách hàng và cam kết không tổ chức các tour kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn của  bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Sự đa dạng trong các chương trình du lịch sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài long khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ AN THÀNH TRAVEL.

“HÃY ĐI VÀ CẢM NHẬN! let’s go and feeling”

Rất vui lòng được phục vụ Quý khách!

            Mọi chi tiết xin liên hệ:

            Phòng Du Lịch: 024 3715 12 14. Hotline: 0969.407.886 / 0946 44 99 66

Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Quốc Tế
Ms.Thúy
0946 44 99 66
Du Lịch Trong Nước
Ms Diễm
0869 379 366
Phòng vé máy bay
Ms Thúy
0969 407 886
Tư vấn hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thúy
(02) 43715 1214